ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งครูอัตราจ้างคอมพิวเตอร์

ตามที่ โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก ได้ประกาศรับสมัครสอบแข่งขัน ตำแหน่งครูอัตราจ้างคอมพิวเตอร์ ประกาศ  ณ วันที่  ๒๑ กรกฎาคม  ๒๕๖๐  โดยได้ดำเนินการรับสมัครระหว่างวันที่  ๒๒  กรกฎาคม  ๒๕๖๐  ถึงวันที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๐ ไปแล้วนั้น บัดนี้การรับสมัครดังกล่าวได้เสร็จสิ้นแล้ว โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลกได้ตรวจสอบคุณสมบัติ   ผู้สอบแข่งขัน ตามหลักเกณฑ์ ในการรับสมัครสอบแข่งขันที่โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลกได้กำหนด  จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบแข่งขัน  ดังแนบ