ประกาศโรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ปีการศึกษา ๒๕๖๐
             ตามประกาศโรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก ลงวันที่  ๑๐  เมษายน  ๒๕๖๐  เรื่อง การรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวโรงเรียนอนุบาลพิษณุโลกประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐
             บัดนี้การดำเนินการสอบคัดเลือก  ตำแหน่ง 1.ครูอัตราจ้างวิทยาศาสตร์ 2.ครูพี่เลี้ยงปฐมวัย 3.เจ้าหน้าที่ธุรการอาเซียน เสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ที่ผ่านเกณฑ์การสอบคัดเลือก  โดยเรียงตามลำดับ  ดังนี้ คลิกเพื่อตรวจสอบรายชื่อ