นายสุรินทร์ มั่นประสงค์
ผู้อำนวยการสถานศึกษา
ฝ่ายบริหารและบุคลากร
แบบสำรวจความคิดเห็น
แบบประเมินความพึงพอใจการจัดการศึกษาของ โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลกดีเพียงใด
ดีมาก
ดี
พอใช้
ปรับปรุง
ดูผลโหวด
ลิ้งค์น่าสนใจ

เปิดเว็บไซต์ 05/12/2012
ปรับปรุง 15/05/2017
สถิติผู้เข้าชม 1321174
Page Views 2359104
ประกาศโรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ปีการศึกษา ๒๕๖๐
             ตามประกาศโรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก ลงวันที่  ๑๐  เมษายน  ๒๕๖๐  เรื่อง การรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวโรงเรียนอนุบาลพิษณุโลกประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐
             บัดนี้การดำเนินการสอบคัดเลือก  ตำแหน่ง 1.ครูอัตราจ้างวิทยาศาสตร์ 2.ครูพี่เลี้ยงปฐมวัย 3.เจ้าหน้าที่ธุรการอาเซียน เสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ที่ผ่านเกณฑ์การสอบคัดเลือก  โดยเรียงตามลำดับ  ดังนี้ คลิกเพื่อตรวจสอบรายชื่อ