ประกาศโรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบลูกจ้างชั่วคราว

ตามที่  โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก ได้ประกาศรับสมัครสอบแข่งขัน ตำแหน่งครูอัตราจ้างวิทยาศาสตร์  ครูพี่เลี้ยงเด็กปฐมวัย  เจ้าหน้าที่ธุรการอาเซียน    ประกาศ  ณ วันที่  ๑๐ เมษายน  ๒๕๖๐     โดยได้ดำเนินการรับสมัครระหว่างวันที่  ๒๐  เมษายน  ๒๕๖๐  ถึงวันที่ ๒๖ เมษายน ๒๕๖๐ ไปแล้วนั้น
              บัดนี้การรับสมัครดังกล่าวได้เสร็จสิ้นแล้ว โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลกได้ตรวจสอบคุณสมบัติ   ผู้สอบแข่งขัน ตามหลักเกณฑ์ ในการรับสมัครสอบแข่งขันที่โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลกได้กำหนด  จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบแข่งขัน  ภาค ก  ภาค ข  วันเวลา  สถานที่สอบแข่งขัน  และระเบียบข้อปฏิบัติเกี่ยวกับการสอบแข่งขันตามรายละเอียดดังนี้
               . รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบแข่งขันตำแหน่งครูอัตราจ้างวิทยาศาสตร์  ครูพี่เลี้ยงเด็กปฐมวัย  เจ้าหน้าที่ธุรการ  ตามบัญชีรายละเอียด แนบท้ายประกาศนี้
               . สถานที่สอบแข่งขัน สนามสอบโรงเรียนอนุบาลพิษณุโลกตามวันเวลาในการสอบแข่งขันตามรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้ คลิกดาวน์โหลดเอกสาร

โพสเมื่อ : 28 เม.ย. 2560,00:00   อ่าน 892 ครั้ง