รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ ตำแหน่งครูอัตราจ้าง (วิทยาศาสตร์)
                    ประกาศโรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก เรื่อง  การรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวโรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ ตำแหน่งครูอัตราจ้าง (วิทยาศาสตร์) รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

โพสเมื่อ : 10 เม.ย. 2560,00:00   อ่าน 486 ครั้ง