รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ ตำแหน่งพี่เลี้ยงเด็กปฐมวัย

ประกาศโรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก เรื่อง  การรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวโรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ ตำแหน่งพี่เลี้ยงเด็กปฐมวัย รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

โพสเมื่อ : 10 เม.ย. 2560,00:00   อ่าน 1991 ครั้ง