รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ธุรการห้องอาเซียน
             ประกาศโรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก เรื่อง  การรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวโรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ธุรการห้องอาเซียน รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

โพสเมื่อ : 10 เม.ย. 2560,00:00   อ่าน 1159 ครั้ง