ประกาศ รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ดูแลระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ ๑
              ประกาศโรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก เรื่อง การรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวโรงเรียนอนุบาลพิษณุโลกประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ดูแลระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ ๑ อัตรา