ประกาศ การรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างคณิตศาสตร์ ๑ อัตรา
          ประกาศโรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก เรื่อง การรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวโรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างคณิตศาสตร์ ๑ อัตรา