บันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัย 12 สิงหามหาราชินี
                วันที่ 6 กรกฎาคม 2559 บรรยากาศ นายสุรินทร์ มั่นประสงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ คณะผู้บริหาร และครู โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสวันมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหามหาราชินี ณ สทท.11 จังหวัดพิษณุโลก สามารถรับชมภาพบรรยากาศ เพิ่มเติมได้ทาง Facebook โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก