วันที่ 6 มิถุนายน 2559 บรรยากาศ นายสุรินทร์ มั่นประสงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก คณะครูและนักเรียนในระดับสายชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ร่วมฟังธรรมะสัญจรกับ ท่านพระอาจารย์สมปอง และมอบอะลูมิเนียมเพื่อทำขาเทียมพระราชทาน ในงานวันสิ่งแวดล้อมโลก และกิจกรรมชุมชนสดใสร่วมใจกันแก้ปัญหาขยะ โดย เทศบาลตำบลหัวรอ จังหวัดพิษณุโลก สามารถรับชมภาพบรรยากาศ เพิ่มเติมได้ทาง Facebook โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก