วันที่ 2 กรกฎาคม 2559 บรรยากาศ วันแรกของการอบรมเชิงปฎิบัติการการพัฒนาหลักสูตร ASEAN Curriculum Sourcebook และพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมสำหรับครู โดย ผศ.ดร.พิสมัย รบชนะชัยพูลสุข เป็นวิทยากรบรรยาย ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มหาราชชินี โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก สามารถรับชมภาพบรรยากาศ เพิ่มเติมได้ทาง Facebook โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก