เชิญพบกับการแสดงหุ่นละครโจหลุยส์ รามเกียรติ์ ตอน นางลอย ณ โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก
            วันศุกร์ที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๕๙ เวลา ๑๔.๐๐ - ๑๕.๓๐ น. เชิญพบกับการแสดงหุ่นละครโจหลุยส์ รามเกียรติ์ ตอน นางลอย ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ์ ๗๒ พรรษา มหาราชินี โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก