วันที่ 26 มิถุนายน 2559 บรรยากาศ คณะครูโรงเรียนอนุบาลพิษณูโลก เข้ารับการอบรมเชิงปฎิบัติการการพัฒนาครูแกนนำในการจัดกิจกรรมการเรียนรู้โดยใช้ปัญหาเป็นฐาน เพื่อพัฒนาโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. รุ่นที่ 1 ณ ห้องแม่จันหอม โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก สามารถรับชมภาพบรรยากาศ เพิ่มเติมได้ทาง Facebook โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก