วันที่ 21 มิถุนายน 2559 บรรยากาศ นายสุรินทร์ มั่นประสงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก และคณะครู ยินดีต้อนรับคณะศึกษาดูงาน ลดเวลาเรียนเพิ่มเวลารู้ ครูโรงเรียนบ้านคลองลึกพัฒนา ณ ห้องแม่จันหอม โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก สามารถรับชมภาพบรรยากาศ เพิ่มเติมได้ทาง Facebook โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก