โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก ขอขอบคุณเทศบาลนครพิษณุโลก ที่ทำการปรับพื้นที่และลาด บริเวณจุดรับ-ส่งนักเรียน
               โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก โดยการนำของท่านผู้อำนวยการสุรินทร์ มั่นประสงค์ ขอขอบคุณเทศบาลนครพิษณุโลก ที่ทำการปรับพื้นที่และลาด Asphallt(ยางมะตอย) บริเวณจุดรับ-ส่งนักเรียนทางด้านประตู 1(ทิศตะวันออก) ซึ่งคิดเป็นงบประมาณกว่า 50,000 บาท โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลกต้องขอขอบคุณเทศบาลนครพิษณุโลกไว้ ณ ที่นี้ด้วย สามารถรับชมภาพบรรยากาศ เพิ่มเติมได้ทาง Facebook โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก