ประชุมผู้ปกครองของ นักเรียนโรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก

วันที่ 18 มิถุนายน 2559 บรรยากาศ ว่าที่ร้อยตรีนิพัฒน์ พ่วงพร้อม รองผู้อำนวยการโรงเรียนฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธี ประชุมผู้ปกครองของ นักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 และ 2 ณ อาคา

รเฉลิมพระเกิยรติ 72 พรรษามหาราชินี โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก สามารถรับชมภาพบรรยากาศ เพิ่มเติมได้ทาง Facebook โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก