วันที่ 16 มิถุนายน 2559 โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก โดยนายสุรินทร์ มั่นประสงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ นางสินอัมพร สุวรรณศรี หัวหน้างานอนามัยฯ ร่วมกับ รพ.พิษณุเวช ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ ให้กับนักเรียนชั้นอนุบาลปีที่ 1 และ 2

สามารถรับชมภาพบรรยากาศ เพิ่มเติมได้ทาง Facebook โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก