วันที่ 16 มิถุนายน 2559 โรงเรียนอนุบาพิษณุโลก โดย นายสุรินทร์ มั่นประสงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ นางสินอัมพร สุวรรณศรี หัวหน้าของ นักเรียนในงานอนามัยฯ ร่วมกับ รพ.พิษณุเวช ฝ่ายกิจกรรมบำบัด ประเมินพัฒนาการตามวัย ของนักเรียนใน ระดับชั้นอนุบาลปีที่ 1 และ 2 สามารถรับชมภาพบรรยากาศ เพิ่มเติมได้ทาง Facebook โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก