วันที่ 15 มิถุนายน 2559 บรรยากาศ ว่าที่ร้อยตรีนิพัฒน์ พ่วงพร้อม รองผู้อำนวยการโรงเรียน ฝ่ายวิชาการ เป็นประธานเปิด การอบรมพัฒนาบุคลากร ของคุณครู ในระดับปฐมวัย ณ ห้องประชุม 1 โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก  สามารถรับชมภาพบรรยากาศ เพิ่มเติมได้ทาง Facebook โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก