วันที่ 11 มิถุนายน 2559 บรรยากาศ ว่าที่ร้อยตรี นิพัฒน์ พ่วงพร้อม รองผู้อำนวยการโรงเรียนฯ เป็นประธานในพิธี เปิดงานกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ ครูคัดลายมืองาม ในระดับสายชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 และ 2 และคุณครูผู้สอนสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ตามโครงการพัฒนาการคัดลายมืองามตามแบบมาตรฐานอักษรไทย ณ ห้องประชุมแม่จันหอม โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก สามารถรับชมภาพบรรยากาศ เพิ่มเติมได้ทาง Facebook โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก