พลเอกสุรเชษฐ์ ชัยวงศ์ รัฐมนตรีช่วยฯ เยี่ยมชมนิทรรศการลดเวลาเรียนเพิ่มเวลารู้ โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก
              วันที่ 4 มิถุนายน 2559 พลเอก สุรเชษฐ์ ชัยวงศ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมคณะ เยี่ยมชม นิทรรศการ ลดเวลาเรียนเพิ่มเวลารู้ ของโรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก ในโอกาสเปิดศูนย์ TEPE Onilne ภูมิภาค พิษณุโลก ณ โรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม สามารถรับชมภาพบรรยากาศ เพิ่มเติมได้ทาง Facebook โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก