นายสุรินทร์ มั่นประสงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ ประชุมครู และบุคลากรทางการศึกษา ทั้งโรงเรียน
              บรรยากาศ นายสุรินทร์ มั่นประสงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ เรียกประชุมครู และบุคลากรทางการศึกษา ทั้งโรงเรียน เพื่อเตรียมความพร้อมและทำความเข้าใจในเรื่องต่างๆ ของทางโรงเรียน ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติฯ 72 พรรษา โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก สามารถรับชมภาพบรรยากาศ เพิ่มเติมได้ทาง Facebook โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก