นายสุรินทร์ มั่นประสงค์
ผู้อำนวยการสถานศึกษา
ฝ่ายบริหารและบุคลากร
แบบสำรวจความคิดเห็น
แบบประเมินความพึงพอใจการจัดการศึกษาของ โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลกดีเพียงใด
ดีมาก
ดี
พอใช้
ปรับปรุง
ดูผลโหวด
ลิ้งค์น่าสนใจ

เปิดเว็บไซต์ 05/12/2012
ปรับปรุง 15/05/2017
สถิติผู้เข้าชม 1321213
Page Views 2359143
              บรรยากาศ คุณครูกาญจนา แก้วมณี หัวหน้าโครงการเสริมสร้างวินัยนักเรียนอย่างยั่งยืน ทำการประชาสัมพันธ์ การคัดแยกขยะพลาสติก ของนักเรียนโรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก โดยการนำของ ท่านผู้อำนวยการ นายสุรินทร์ มั่นประสงค์ ได้กำหนดเป็นนโยบายและเป็นปีแห่งการเสริมสร้างวินัยนักเรียนให้มีวินัยด้านการรักษาสิ่งแวดล้อม โดยการคัดแยกขยะใส่ถังหรือตะแกรงขยะโดยกำหนดเป็น 7 สี ตามวัน เริ่มตั้งแต่ระดับสายชั้นปฐมวัย กำหนดให้ใช้ สีแดง ไปจนถึง ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ให้ใช้สีม่วง ตามลำดับ เพื่อนำเงินรายได้จากการขายขยะนำไปจัดกิจกรรมของสายชั้น ต่อไป สามารถรับชมภาพบรรยากาศ เพิ่มเติมได้ทาง Facebook โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก