นายสุรินทร์ มั่นประสงค์
ผู้อำนวยการสถานศึกษา
ฝ่ายบริหารและบุคลากร
แบบสำรวจความคิดเห็น
แบบประเมินความพึงพอใจการจัดการศึกษาของ โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลกดีเพียงใด
ดีมาก
ดี
พอใช้
ปรับปรุง
ดูผลโหวด
ลิ้งค์น่าสนใจ

เปิดเว็บไซต์ 05/12/2012
ปรับปรุง 28/04/2017
สถิติผู้เข้าชม 1300625
Page Views 2310994
ประชาสัมพันธ์งานแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้บริหาร ครูเกษียณอายุราชการ
              ชี้แจงการมอบของขวัญของที่ระลึกในงาน "เกษียณเกษมศานต์ อนุบาลจังหวัดภาคเหนือ" 30 ก.ค.59 ที่พิษณุโลก ดังนี้ :- แต่ละโรงเรียนหรือแต่ละท่านที่นำของขวัญมามอบให้แก่ผู้บริหารที่เกษียณฯ (เฉพาะผอ.และรองผอ.เท่านั้น) ทางโรงเรียนอนุบาลพิษณุโลกจะจัดโต๊ะรับลงทะเบียนของขวัญไว้ที่หน้าห้องคอนเวนชั่นฮอลล์ ของโรงแรมท็อปแลนด์ ก่อนเริ่มงานภาคค่ำ และจะบริการส่งมอบให้แก่ผู้บริหารที่เกษียณฯ พร้อมรายการลงทะเบียน โดยจะไม่มีพิธีการมอบบนเวทีแต่อย่างใด หากผู้เกษียณฯ มีของที่ระลึกมามอบแด่ผู้ร่วมงาน กรุณาเดินมอบตามโต๊ะด้วยตนเองหลังจากเสร็จสิ้นพิธีการบนเวทีแล้วเท่านั้น..

ขอบคุณครับ.