นายสุรินทร์ มั่นประสงค์
ผู้อำนวยการสถานศึกษา
ฝ่ายบริหารและบุคลากร
แบบสำรวจความคิดเห็น
แบบประเมินความพึงพอใจการจัดการศึกษาของ โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลกดีเพียงใด
ดีมาก
ดี
พอใช้
ปรับปรุง
ดูผลโหวด
ลิ้งค์น่าสนใจ

เปิดเว็บไซต์ 05/12/2012
ปรับปรุง 28/04/2017
สถิติผู้เข้าชม 1300617
Page Views 2310985
ประชาสัมพันธ์งานแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้บริหาร ครูเกษียณอายุราชการ
แจ้งเปลี่ยนแปลง e-mail ที่ใช้ส่งเอกสารแบบประวัติผู้เกษียณฯ

แจ้งผู้เกษียณทุกท่านที่ส่งข้อมูลประวัติของท่านมาทาง e-mail ตามที่แจ้งไปในเอกสารแบบประวัติผู้เกษียณฯ anuban@gmail.com  เนื่องจากผิดพลาดทำให้เปิดรับข้อมูลของท่านไม่ได้ รบกวนทุกโรงเรียน ที่ส่งทาง e-mail ส่งข้อมูลมาให้ใหม่ทาง e-mail : anubanpl@gmail.com หรือ e-mail : maibab@hotmail.com หรือ e-mail : maibab@gmail.com

โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก จะนำข้อมูลของทุกท่านจัดทำ VTR และลงแผ่น DVD แจกผู้เกษียณทุกท่านเป็นที่ระลึก

ขอขอบคุณและขออภัยในความผิดพลาดมา ณ ที่นี้ด้วยครับ
12/07/2559